Đổi thiết bị / “Giới hạn 1 thiết bị” / “Device đã tồn tại”
Dùng khi hệ thống vẫn đang ghi nhận thiết bị hoặc tài khoản đã đăng nhập trước đó.
Thông báo thường gặp: “Giới hạn 1 thiết bị. Vui lòng đăng xuất khỏi thiết bị khác trước” hoặc “Device ... đã tồn tại”.
1️⃣ Còn đăng nhập được tài khoản Tools Ngon cũ
Tự xóa thiết bị cũ trên website rồi đăng nhập lại App.
Bước 1
Vào Toolsngon.com → đăng nhập tài khoản cũ.
Vào Toolsngon.com → đăng nhập tài khoản cũ.
Bước 2
Vào Setting / Cài đặt.
Vào Setting / Cài đặt.
Bước 3
Tại mục Thiết bị → bấm 🗑 để xóa Device đang lưu.
Tại mục Thiết bị → bấm 🗑 để xóa Device đang lưu.
Bước 4
Quay lại App Tools Ngon và đăng nhập lại trên thiết bị đang dùng.
Quay lại App Tools Ngon và đăng nhập lại trên thiết bị đang dùng.
2️⃣ Không còn vào được tài khoản cũ
Không cần cố đăng nhập lại tài khoản cũ. Hãy copy Device ID đang hiển thị trên thông báo và gửi cho Admin/nhân viên hỗ trợ Tools Ngon.
Copy Device ID → gửi Admin Tools Ngon → chờ xác nhận đã remove Device ID cũ → quay lại App và đăng nhập tài khoản đang sử dụng.
🔒 Không cần gửi mật khẩu tài khoản. Chỉ gửi Device ID hiển thị trên thông báo.
⚠️ Lưu ý quan trọng: Nếu tự thao tác trên website, chỉ xóa Thiết bị / Device, tuyệt đối không bấm Xóa tài khoản.

